Yến mạch là một trong những chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Giờ đây yến mạch góp phần vào bữa ăn chính, làm đa dạng thêm khẩu phần ăn. Vì thế nên trước khi lựa chọn bạn phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm để tránh mua hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy yến mạch bán ở đâu?, yến mạch loại nào tốt? yến mạch giá bao nhiêu? sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Địa điểm bán yến mạch uy tín tại TP.HCM và Hà Nội

Một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất yến mạch đó là Yến mạch Quaker Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu bột yến mạch nổi tiếng với 137 năm tuổi. Đây là thương hiệu yến mạch được ưa chuộng nhất tại Mỹ cùng các nước Châu Âu, nơi yến mạch là thực phẩm chủ đạo trong các bữa ăn. Thương hiệu này có mặt tại thị trường Việt Nam đã lâu, đặc biệt hai thành phố lớn đó là TP.HCM và Hà Nội là địa điểm mua yến mạch uy tín.

Liên hệ: 034.899.6082

Yến mạch mua ở đâu
Yến mạch Quaker Oats

Tại Tp.HCM bạn có thể đến tại siêu thị Nutgarden, hoặc bạn có thể tham khảo một số thông tin sản phẩm tại web Nutgarden. Vì bột yến mạch là một trong những chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể đặc biệt là tác dụng của yến mạch Quaker Mỹ đối với dinh dưỡng trẻ nhỏ. Vì thế, các chị em phụ nữ có em bé luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm yến mạch tại siêu thị Nutgarden được nhập khẩu tại Châu Âu và được kiểm định chất lượng khắt khe. Ngoài bột yến mạch bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm như quả óc cho Mỹ Hartley Walnuts, hạt mắc ca…

Bột yến mạch giá bao nhiêu?

Bột yến mạch có giá trên thị trường từ 70.000 trở lên (tùy theo khối lượng sản phẩm). Khi bạn đến mua tại siêu thị Nutgarden bạn sẽ được mua với giá tốt nhất tại thị trường. Yến mạch Quaker Oats có giá bán tại siêu thị Nutgarden với giá 70.000 đồng cho 500gram và thùng 4.5 kg với giá 430.000. Bạn có thể đến tại siêu thị để lựa chọn thêm nhiều sản phẩm và mua ở mức giá tốt hơn.

Yến mạch loại nào tốt ?

Chắc hẳn, khi bạn mua yến mạch, bạn sẽ rất phân vân giữa các thương hiệu với nhau, rồi yến mạch của nước nào tốt nhất?. Mình bỏ ra số tiền đó liệu có đúng không?. Chất lượng sản phẩm như thế nào?. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh. Ngoài thương hiệu yến mạch Quaker Oats nổi tiếng, chúng ta cùng tìm hiểu thêm ba loại yến mạch của 3 nước dưới đây nhé!

Liên hệ: 034.899.6082

Yến mạch bán ở đâu
Yến mạch Quaker Oats

Yến mạch Rolled Oats (Úc)

Yến mạch Úc nổi bật loại yến mạch Rolled Oats (Úc) được làm từ Yến mạch tươi nguyên chất 100% nhập khẩu từ Úc. Được trồng tại Úc là 100% được trồng theo phương thức canh tác tự nhiên, không sử dụng hóa chất làm phân bón hóa học. Trong bột yến mạch Rolled Oats Úc có chứa nhiều chất xơ, vitamin, đạm và nhiều khoáng chất như: Canxi, khác mang đến nguồn dinh dưỡng cao cho sức khỏe.

Yến mạch Fortin ( Đức )

Yến mạch Đức nổi bật loại yến mạch Fortin. Được sản xuất từ Đức bao gồm rất nhiều thành phần dinh dưỡng cần thiết như :Đạm, Chất béo, Hydrat cacbon,  Chất xơ, Vitamin và khoáng chất, Kẽm, Canxi, Magie. Đó là những vitamin và khoáng chất có trong thành phần hoàn toàn tự nhiên từ mầm của lúa mạch phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là dành cho trẻ em từ 5 tháng tuổi trở lên. Loại yến mạch này tốt và thích hợp với trẻ em.

Yến mạch Trung Quốc

Yến mạch Trung Quốc cũng cung cấp chất dinh dưỡng như các loại ở trên. Tuy nhiên sản phẩm ở ba nước trên được ưa chuộng hơn. Tùy theo mục đích sử dụng, mà bạn có thể chọn cho mình loại yến mạch tốt nhất nhé!

Tất cả loại yến mạch trên để cung cấp dưỡng chất tốt cho người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn mua về dùng thực phẩm chính thì bạn có thể chọn loại yến mạch Yến mạch Quaker Oats của Mỹ. Bạn có thể ghé thăm Nutgarden để lựa chọn thêm nhiều sản phẩm tại địa chỉ:

SIÊU THỊ HẠT DINH DƯỠNG NUTGARDEN
A75/18 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM
0901862795

Đừng bỏ qua thông tin bổ ích: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *