CÔNG TY TNHH NUT  GARDEN

Chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng, trái cây sấy nhập khẩu và ngũ cốc siêu dinh dưỡng như : hạt macca, hạt điều, hạnh nhân, hạt chia, hạt óc chó, đậu gà, yến mạch, diêm mạch, chà là, mơ sấy,…  Định hướng Nut Garden xây dựng mô hình thành “From farm to your meal”. 

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NUT GARDEN NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt thực phẩm sạch AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – PHÙ HỢP THU NHẬP NGƯỜI VIỆT

AN TOÀN: chọn lọc sản phẩm đạt các TIÊU CHUẨN TỐT NHẤT CÓ THỂ có mặt tại Việt Nam, hoặc đã được nhập khẩu vào Việt Nam, như: Organic (USDA, Non EU – Agriculture, JAS…), Global GAP, Viet GAP…

CHẤT LƯỢNG: đảm bảo chất lượng NGON – BỔ

PHÙ HỢP THU NHẬP NGƯỜI VIỆT: chúng tôi tin rằng “thực phẩm phải phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng thì chúng tôi mới có cơ hội phục vụ ngày càng nhiều người Việt”.

MUA HÀNG NUTGARDEN Ở ĐÂU?

A75/18 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Tp.HCM

LẤY GÌ ĐỂ KIỂM CHỨNG CHÂT LƯỢNG SẢN PHẨM NUTGARDEN?

Tất cả sản phẩm của NUTGARDEN sẽ được công khai giấy tờ nguồn gốc & các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng được các tổ chức Quốc Tế hoặc Việt Nam cấp.

Trong trường hợp quý khách không tìm được thông tin cần thiết, vui lòng inbox hoặc gọi tổng đài 090 186 27 95 để được hỗ trợ cung cấp thông tin đầy đủ.

NUTGARDEN CÓ DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NƠI KHÔNG?

Website đặt hàng trực tuyến: https://nutgarden.vn/

Hotline: 0901.862.795

Email: cskh@vuonhat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuonhat/

NUTGARDEN Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trên hành trình “MANG THỰC PHẨM SẠCH TRỞ LẠI BÀN ĂN CỦA NGƯỜI VIỆT”.