Hạt hạnh nhân là một loại thực phẩm lành mạnh đang ngày phổ biến. Chính vì vậy, hạt hạnh nhân Mỹ giá bao nhiêu tiền hay hạt hạnh nhân mua ở đâu cũng là mối quan tâm của các bà nội trợ. Hơn nữa, tuy nhiều nơi bán hạnh nhân nhưng để tìm được nơi mua vừa có chất lượng vừa hợp lí về giá cả thì rất khó.

Hạt hạnh nhân Mỹ giá bao nhiêu 1 kg?

Trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị phân phối, cung cấp các sản phẩm hạt hạnh nhân có nguồn gốc, xuất xứ khác nhau.

Tuy nhiên, nguồn gốc, xuất xứ ghi trên bao bì chưa chắc đã đúng. Bởi rất nhiều công ty phân phối đang vì lợi nhuận cá nhân mà bán sản phẩm kém chất lượng hàng giả, hàng nhái với giá cao.

Giá 1kg hạt hạnh nhân Mỹ
Cẩn thận kiểm tra hạt nhân hàng kém chất lượng

Chính vì thế, dù mua hạt hạnh nhân ở siêu thị hay bất kì nơi đâu thì bạn cần kiểm tra tính uy tín của công ty phân phối. Đầu tiên cần kiểm tra tên tuổi nhà phân phối. Một đại lý phân phối chính hãng sẽ có các giấy tờ ủy quyền từ nhà phân phối, các giấy tờ an toàn thực phẩm, kiểm định chất lượng.

Truy cập website của các đơn vị này để kiểm tra thông tin từ họ. Bạn có thể theo dõi những nhận xét đánh giá từ khách hàng của họ qua trang web này để cân nhắc, lựa chọn.

Theo khảo sát thị trường hiện nay, nếu mua hạt hạnh nhân ở Hà Nội/Hồ Chí Minh thì giá 1 kg hạnh nhân Mỹ chính hãng tại nhiều đại lý có mức giá dao động từ 400-500.000đ.

Hạt hạnh nhân giá bao nhiêu còn có sự chênh lệch tại các cửa hàng ở Hà Nội và TP.HCM. Dù mua hạt hạnh nhân ở đâu thì bạn cũng phải chịu việc tăng giá do các loại phí liên quan tới khâu nhập hàng và phân phối.

Khi tìm mua hạt hạnh nhân ở đâu TP.HCM thì bạn cũng nên mua tại những nơi công khai giá.

Bởi vì, bạn sẽ có cái nhìn khách quan, so sánh được giá và tìm hiểu được chất lượng. Hy vọng bài viết trên giải đáp được phần nào câu hỏi hạt hạnh nhân giá bao nhiêu, hạt hạnh nhân mua ở đâu của các bà nội trợ.

Có thể bạn quan tâm:

Cây Hạnh Nhân Trồng Ở Đâu? Có Trồng Ở Việt Nam Được Không?

9 công dụng của hạt hạnh nhân có thể bạn chưa biết!

14 công dụng tuyệt vời từ mắc ca!

[CẨM NANG] 34 tác dụng của quả óc chó mà bất cứ mẹ bầu nào đều phải biết!

Vậy tôi nên quả hạnh nhân ở đâu tại TPHCM?

So với những loại quả, hạt khác thì hạt hạnh nhân có giá thành cao hơn một tí. Nhưng bạn yên tâm “tiền nào, của đấy” là hoàn toàn đúng. Những lợi ích hạt hạnh nhân mang lại sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn có ý định mua sản phẩm hạnh nhân ở đâu thì hãy liên hệ ngay Nutgarden để mua hạt hạnh nhân 100% xuất khẩu từ Mỹ, ngay bây giờ! (với ưu đãi 10% cực đã!).

Thông tin được tổng hợp bởi: Nutgarden

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *