Nut Garden chuyên bán hạt dinh dưỡng ngoại nhập Online với hàng ngàn mẫu mã để quý khách lựa chọn. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có cái nhìn mới về dinh dưỡng và sức khỏe .

Đến với Nut Garden các bạn có thể thoải mái lựa chọn những mặt hàng ngoại nhập với giá cả hợp lý nhất cho từng sản phẩm.

quả óc chó Mỹ tạiNutgarden
Nut Garden là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại hạt dinh dưỡng chính hãng như quả Óc Chó Mỹ, hạt Macca Úc,… với chất lượng cao cùng giá cả phải chăng

MỤC TIÊU

Trở thành nhà phân phối bán buôn bán lẻ trực tuyến hàng đầu về các sản phẩm dành cho mẹ, bé & gia đình tại Việt Nam, website số một về uy tín và chất lượng.

Cũng là cha mẹ, chúng tôi hiểu : Bạn mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho những người thân yêu của mình. Chính vì thế, Sự an toàn , Sự tiện lợi , cùng với các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất là các tiêu chí được quan tâm hàng đầu.

CAM KẾT

  • Đảm bảo các sản phẩm được bán tại Nut Garden – An toàn và Chất lượng tốt.
  • Giá luôn tốt nhất.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng: Nội thành Sài Gòn trong vòng 1 ngày, Các thành phố khác trong vòng 3-5 ngày.
  • Vì bất cứ lý do gì, nếu bạn không hài lòng với sản phẩm bạn có thể Đổi hoặc trả lấy lại tiền trong vòng 5 ngày kể từ ngày mua ghi trên hóa đơn
  • Nếu có thắc mắc gì, bạn cứ gọi vào số 0901862795 hoặc fanpage Nut Garden sẽ được nhân viên của Nut Garden tư vấn thật nhiệt tình và thân thiện.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng. Kính chúc Quý khách luôn hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.